Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Liên hệ
Thư viện
Sơ đồ website
MÃ VẠCH
GIẤY - MỰC - MÁY IN
XÂY DỰNG
TRẦN - VÁCH - SÀN
 
TRA CỨU THÔNG TIN
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Visitor:     1714768
Online:     1
QUẢNG CÁO
In ấn tem nhãn - In tem thực phẩm
 \ In ấn tem nhãn \ In tem thực phẩm

Tem nhãn là phần quan trọng của tất cả các sản phẩm. Tem nhãn thực phẩm giúp sản phẩm nổi bật hơn, tăng tính cạnh tranh và dễ dàng được người tiêu dùng lựa chọn.

Nhãn thực phẩm

thực phẩm nhãn

 Yêu cầu của Nhãn thực phẩm

Ngày nay cạnh tranh trong ngành công nghiệp thực phẩm tăng nhanh chóng, do đó hình thức của mỗi mặt hàng nhãn thực phẩm trở nên quan trọng hơn rất nhiều với mỗi sản phẩm. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm in tem thực phẩm, với tem nhãn thực phẩm của chúng tôi sẽ giúp sản phẩm của bạn nổi bật và dễ dàng phân biệt với các nhãn hiệu cạnh tranh khác. Với mỗi tem nhãn thực phẩm chúng tôi đều đưa ra một tiêu chuẩn phù hợp nhất đáp ứng yêu cầu đảm bảo sức khỏe con người theo quy định của bộ y tế hướng dẫn cho các loại mực in, vật liệu, sơn, chất kết dính và tất cả các khía cạnh khác của sản xuất nhãn dùng cho thực phẩm.

Xem thêm quy định ghi nhãn thực phẩm của bộ y tế: nhãn thực phẩm

 

thực phẩm bỏng ngô nhãn

Đặc điểm tem nhãn thực phẩm

Vì nhãn thực phẩm có thể được dùng cho trái cây, rau, nước sốt, đồ ăn nhẹ, đồ gia vị, gia vị và nhiều sản phẩm khác, chúng phải có độ bền và đủ linh hoạt để chịu được điều kiện môi trường nhất định như độ ẩm, ánh sáng mặt trời và hóa chất. Chúng tôi hiểu được phương pháp tốt nhất để in tem nhãn sản phẩm thực phẩm có thể đáp ứng sự thay đổi của các yếu tố môi trường mà không phai màu hoặc bị hỏng, nhòe.

Làm cho tem nhãn thực phẩm của bạn nổi bật

Sự cạnh tranh giữa các cửa hàng và các nhãn hiệu quốc gia khiến cho nhu cầu về hình thức bao bì trở nên quan trọng ảnh hưởng lớn tới sản phẩm. . do đó việc in tem thực phẩm trở nên quan trọng quyết định tới sản phẩm

Đóng gói và nhiệt độ bảo quản có thể tạo sự khác biệt trong việc lựa chọn vật liệu. Người tiêu dùng ngày càng lựa chọn nhiều các sản phẩm nguồn gốc tự nhiên, chúng tôi dựa vào yếu tố này để sáng tạo nên những loại nhãn thể hiện tốt nhất điều này. Xu hướng tiêu dùng thực phẩm hiện nay chú trọng nhiều tới thành phần dinh dưỡng trong đó, chúng tôi quan tâm nhiều tới điều này và sẽ tạo ra những loại tem nhãn sản phẩm phù hợp có đầy đủ thông tin để tem nhãn thực phẩm của bạn thực sự nổi bật và dễ dàng được người tiêu dùng lựa chọn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN CÔNG TY DNA
new header
15.12.2014
Công ty Đông Nam Á ra mắt website mới
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Thu hà - hotline: 0988.426.328
TEL: (84-4) 38688983
FAX: (84-4) 36290149
ĐỐI TÁC
 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ | Thư viện | Sơ đồ website
 

 Địa chỉ: Số 264 Ngõ 143 Nguyễn Chính- Tân Mai - Hà Nội